• Home »
  • Tin tức »
  • Vẻ đẹp của “Nữ Hoàng” bên cạnh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vẻ đẹp của “Nữ Hoàng” bên cạnh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Luôn được xem là “Nữ Hoàng” nổi bật giữa quần thể kiến trúc châu Âu xa hoa, lộng lẫy đầy sang trọng. Nằm đối diện với Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi, Toà R3 Royal City luôn được xem là trung tâm của sự chú ý, thu hút mạnh sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cũng như khách tham quan…

R3- Toà trung tâm của dự án Royal City

r3-royal

Bước chân vào Royal City, bất kể ai cũng đều phải choáng ngợp trước quy mô cũng như tầm cỡ của dự án này. Và một trong những điểm thu hút ánh nhìn nhiều nhất có lẽ là toà R3 – toà nhà trung tâm dự án Royal City. Với lối thiết kế độc đáo theo mô hình chữ V rộng mở và hướng thẳng ra quảng trường rộng tới 30.000m2, tòa R3 mang đầy đủ vẻ đẹp, sự sang trọng và lịch lãm.

Thiết kế đẳng cấp theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành về bất động sản, tòa nhà R3 được đánh giá có thiết kế nổi bật so với các tòa nhà khác. Với phong cách thiết kế hài hòa giữa hai lối kiến trúc Hoàng Gia và Châu Âu, các kiến trúc sư tài ba đến từ Singapore đã không ngừng nỗ lực mang đến cho các căn hộ tòa R3 vẻ đẹp riêng, đầy đủ sự “quyến rũ” và “quyền lực”.

r3-royal3

 

Những khách hàng, người tham quan không khỏi trầm trồ thán phúc trong cách thiết kế, vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng, hút hồn mà tòa R3 mang lại. Không chỉ là thiên đường đáng sống thể hiện được đẳng cấp thượng lưu mà nơi đây còn là thiên đường chụp ảnh, Selfie của giới trẻ. Tạo ra một cái nhìn mới về chung cư cao cấp cho toàn bộ giới trẻ hiện nay.

Chia sẻ