Ngôi nhà lý tưởng dành cho fan ruột của Hello Kitty

     Những tín đồ yêu màu hường giờ đây có thể thỏa thích thiết kế ngôi nhà lý tưởng dành riêng cho mình dựa trên mẫu ý tưởng độc đáo ngay sau đây.

Mỗi ngôi nhà là mỗi ý tưởng thiết kế riêng tùy vào sở thích và sự sáng tạo của mỗi người. Có những người thích kiến trúc cổ xưa, có người lại thích kiến trúc hiện đại hoặc chẳng cần theo kiến trúc nào cả mà vẫn độc đáo sáng tạo như thường. Và trông nó cũng chẳng khác gì những căn hộ cao cấp một tí nào cả. Chắc chắn  đây cũng sẽ là nơi lý tưởng để  chụp được những tấm ảnh đẹp mê ly đốn tim những cô nàng yêu cái đẹp. Mới đây, đôi vợ chồng trẻ người Thái Lan đã xây tặng cô con gái 3 tuổi của mình một ngôi nhà vô cùng độc đáo.

1495040101-149503986096843-2

Siêu phẩm nhà Hello Kitty

  • Chi phí xây dựng:

Không quá nhiều để có thể đầu tư vào xây dựng một ngôi nhà độc đáo như thế này. Tuy rất nổi bật nhưng giá ước lượng của một căn nhà như thế cũng chỉ tương đương với những căn hộ bình thường của một gia đình hạng trung mà thôi. Không quá 300 triệu đồng cho một căn nhà hoàn chỉnh như vậy.

  • Dành cho những đối tượng nào?

Có thể nói rằng đối tượng nào cũng có thể thiết kế hoặc sống trong ngôi nhà lý tưởng như vậy. Tuy nhiên, sẽ là phù hợp hơn nếu như bố mẹ có con gái nhỏ. Bởi đây sẽ là món quà vô giá và chăc chắn rằng cô nàng sẽ thích thú lắm. Hoặc dành cho những cặp vợ chồng trẻ mà người vợ là một trong những tín đồ mà “yêu hường thích sự thủy chung”

  • Đặc điểm nổi bật:

Toàn bộ nội thất, sơn tường. Hay thậm chí là phòng khách, phòng ngủ, sofa đều được đôi vợi chồng trẻ người Thái Lan sơn màu hồng. Mục đích là để cho chúng cùng tone với ngôi nhà và mang đậm chất Hello Kitty hơn.

1495040101-149503986078076-3

Nhưng thử nghĩ mà xem một cô nàng yêu thương màu hường chắc hẳn cũng sẽ thích với ý tưởng sáng tạo này lắm. Nếu bắt buộc phải đưa ra 2 sự lựa chọn giữa sống trong những căn hộ như Vinhomes Smart City hay Hello Kitty thì chắc chắn rằng nàng sẽ chỉ chung thủy với màu hường yêu dấu này mà thôi.

1495040102-149503986054120-8

  • Tham khảo xây dựng ngôi nhà lý tưởng này ở đâu?

Với xu thế công nghệ hóa bây giờ, không khó để bạn tìm được một chỗ tham khảo ý kiến cho kế hoạch này. Có thể tham khảo ý kiến các nhà thiết kế, hay các tín đồ của Hello Kitty hoặc các trang web thường xuyên chia sẻ thông tin về bất động sản. Sẽ có rất nhiều lời khuyên cho bạn về việc lên ý tưởng để bắt chước một ngôi nhà lý tưởng như thế.

Chia sẻ